Visa đi Mỹ (United States, US) United States

Visa Mỹ Diện Du Học

Giấc mơ được học tại các trường đại Học ở Mỹ luôn nằm trong tâm thức của vô số du học sinh Việt Nam nói riêng và thế giới nói chúng. Tuy nhiên  rào cản lớn nhất vẫn là xin được  Visa Du Học. Trong thời gian qua, Mỹ luôn luôn tìm cách thắt chặt chính sách an ninh với Du học sinh vì vậy mà để xin được visa Du Học Mỹ không còn đơn giản như trước.

Phạm Gia Visa là đơn vị tư vấn các giải  pháp cũng như cung cấp các kiến thức liên quan đến việc hoàn thiện hồ sơ xin visa đi Mỹ Du học dành cho du học sinh Việt Nam. Chúng tôi cũng hi vọng rằng các bạn du học sinh không mắc phải những sai lầm không đáng có trong quá trình  chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục xin visa Mỹ du học.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hoàn toàn miễn phí và sẵn sàng chia sẻ điều này với bạn. Hãy liên lạc với các tư  vấn viên của  chúng tôi để được nhận giải pháp tối ưu nhất nhé.

Với Phạm Gia Visa – Bạn Cần Cung Cấp Thông Tin Đúng – Phần Visa giao cho chúng tôi.

Phạm Gia Visa cung cấp các giải pháp xin visa đi du học Mỹ với tỷ lệ thành công cao.

Những khó khăn mà người xin visa Mỹ du học thường phải trải qua:

 • Không có am hiểu về vấn đề chuẩn bị giấy tờ để làm thủ tục xin visa, mất nhiều thời gian để chuận bị: Đây là vấn đề mà các du học sinh thường gặp phải không chỉ ở tại Việt Nam mà có thể nói là trên toàn thế giới.
 • Không thuyết phục được những người phỏng vấn cấp visa cho bạn đi du học: đây chính là khó khăn thử thách lớn thứ hai với bạn trong quá trình xin cấp visa đi Mỹ vì bạn phải đưa ra những dẫn chứng đồng thời phải trả lời những câu hỏi của đại diện Đại Sứ Quán, thường bạn sẽ gặp rất nhiều áp lực và những câu hỏi vòng vo có thể kiến bạn trả lời lúng túng hoặc sai so với những gì bạn mong muốn điều này rất dễ bị đánh rớt.
 • Không am hiểu về vấn đề chứng minh tài chính: để một du học sinh có thể đảm bảo vấn đề chi trả cho quá trình học tập tại Mỹ bạn phải cung cấp những thông tin tài chính của người chi trả có những giấy tờ pháp lý và số tiền và khả năng chi trả này phải đủ và phù hợp với thời gian bạn đi du học.

Những khó khăn nêu trên là những vấn đề thường sảy ra đối với một người xin visa đi Mỹ du học để khắc phục những khó khăn trên quý vị hãy liên hệ với Phạm Gia Visa để được sử dụng dịch vụ xin visa đi Mỹ du học nhanh chóng, và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xin visa trong nhiều năm liền với những thông tin cập nhật chính xác và những bảng câu hỏi thường gặp khi trả lời phỏng vấn xin visa Mỹ du học được đúc kết và tổng hợp lại sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cần phải làm gì để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình xin visa.

Dưới đây là những giấy tờ cần thiết để bạn có thể làm thủ tục xin visa đi Mỹ du học

 • Bảng điểm và bằng cấp mà đương đơn được cấp trong quá trình học trước đây;
 • Điểm thi từ những kỳ thi chuẩn hoá do trường học yêu cầu, ví dụ như điểm TOEFL hoặc SAT
 • Bằng chứng về tài chính

+  Hồ sơ thuế, sổ ngân hàng, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy phép kinh doanh, giấy tờ thuế VAT, hợp đồng lao động

+ Chứng minh rằng sinh viên, cha mẹ, hoặc người bảo trợ có đủ nguồn tài chính để trang trải tiền học phí và các chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian anh ta/cô ta học tập tại Hoa Kỳ

 • Nếu chồng/vợ và/hoặc con cái của sinh viên muốn xin thị thực đi cùng, những đối tượng này phải nộp thêm Giấy đăng ký kết hôn và/hoặc Giấy khai sinh để chứng minh mối quan hệ.
 • Các sinh viên xin thị thực quay trở lại Hoa Kỳ để tiếp tục chương trình học phải trình Giấy nhập học (I-20) có hiệu lực và tất cả các bảng điểm được chứng thực từ các trường học mà sinh viên đã theo học ở Hoa Kỳ

Lưu ý: Những giấy tờ được liệt kê ở trên có thể thay đổi theo yêu cầu của Đại Sứ Quán vì vậy để biết chính xác nhất những thông tin cần phải chuẩn bị giấy tờ gì mới có thể tiến hành làm thủ tục xin visa đi Mỹ du học hãy liên lạc với  các tư vấn viên của chúng tôi. Điều này sẽ mở ra nhiều lựa chọn cho bạn.

Ngoài những vấn đề về chuẩn bị thủ tục ra chúng tôi còn chia sẻ cho bạn thêm những kinh nghiệm khi trả lời phỏng vấn xin visa, vì vậy hãy liên hệ với Phạm gia Visa để được sử dụng dịch vụ xin visa.

Visa Mỹ Diện Du Học
5 (100%) 1 vote

Chia sẻ:

Lợi Ích khi sử dụng dịch vụ của phamgiavisa.com

 • Tiết kiệm thời gian và công sức khi xin làm hồ  sơ xin visa.
 • Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa của bạn.
 • Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục, phỏng vấn xin visa để đạt kết quả cao nhất.
 • Hồ sơ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất
 • Bạn chỉ phải làm việc với cơ quan chức năng trong trường hợp cơ quan lãnh sự yêu cầu. Mọi vấn đề phát sinh do Phạm Gia Visa đứng ra giải quyết.
 • Tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.
 • Miễn phí nhận hồ sơ và trả visa tận nhà tại khu vực trung tâm thành phố.

Bên cạnh trao đổi thông tin qua điện thoại, quý khách hàng có thể yêu cầu đặt lịch hẹn trực tiếp với chuyên viên tư vấn ngay tại văn phòng của Phạm Gia Visa để tiết kiệm thời gian cũng như tạo điều kiện để việc trao đổi thông tin được diễn ra hiệu quả hơn. Sau khi tư vấn trực tiếp, chúng tôi tiến hành thu nhận thông tin và triển khai dịch vụ ngay lập tức nếu khách hàng chấp nhận sử dụng dịch vụ.

Để được hỗ trợ nhanh các dịch vụ Visa vui lòng liên hệ:

Văn Phòng Phạm Gia Visa Thành Phố Hà Nội
Địa chỉ: 301, Lầu 3, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 02471062229

Hotline: 0902 60 61 63 –  0909 52 53 56
Email: info@phamgiavisa.com